Home Sở thích Máy tính, công nghệ Diệt virus & chống trộm cho Android với Avast! Mobile Security

Diệt virus & chống trộm cho Android với Avast! Mobile Security

0
Avast! Mobile Security là một ứng dụng chống virus cho Android và đi kèm theo đó là tính năng chống trộm. Đây là phiên bản dành cho Android của avast, giống chống như công cụ chống virus phổ biến cho các máy tính nhưng avast! Mobile Security bao gồm chống tính năng chống virus miễn phí và tính năng chống trộm. Nếu điện thoại của bạn bị mất cắp, và ai đó thay đổi SIM trong đó, avast Mobile Security sẽ tự động gửi cho bạn tin nhắn SMS thông báo số SIM đã bị thay đổi, và cung cấp cho số của SIM được thay đổi này.
******

Công cụ bảo mật chống virus của avast điện thoại di động là một ứng dụng Android chính thức từ avast. Nó đã giành giải thưởng bảo đảm cho điện thoại Android của bạn và thiết bị chống trộm, giúp bạn có thể chống lại phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và các loại vi rút khác.

Avast Mobile Security đi kèm với nhiều tùy chọn bảo mật thông minh trên Android của bạn. Phần tốt nhất của ứng dụng chống virus trên Android này là tùy chọn chống trộm. Một khi bạn kích hoạt tính năng chống trộm, nó sẽ trở nên rất khó khăn cho một số kẻ trộm điện thoại muốn sử dụng điện thoại của bạn khi anh ta đánh cắp nó. avast sẽ khóa điện thoại của bạn rất nhanh chóng như là một thẻ SIM mới khác hơn so với thẻ SIM đã đăng ký được chèn vào trong điện thoại Android của bạn. avast đăng ký thẻ SIM của bạn với số IMEI của điện thoại của bạn khi bạn lần đầu tiên thiết lập các cài đặt chống trộm trong ứng dụng. Trong trường hợp bạn là một trong những người muốn thay đổi SIM, bạn có thể chỉ định mật khẩu bí mật của bạn để mở khóa điện thoại

Ngoài ra, trình chống virus sẽ gửi một tin nhắn SMS vào các con số thay thế mà bạn thiết lập trong khi cấu hình tính năng chống trộm trên Android. Các tin nhắn SMS được gửi đi với thẻ SIM mới được lắp vào điện thoại Android bị đánh cắp của bạn. Vì vậy, bạn ngay lập tức có thể biết số điện thoại đang được sử dụng với điện thoại Android của bạn.

Ứng dụng này thậm chí còn phát một âm thanh tiếng còi báo động hoặc tùy chỉnh các thiết lập âm thanh khi một thẻ SIM mới được gắn vào. Vì vậy, điện thoại của bạn luôn là an toàn với các ứng dụng chống virus thông minh này.

Cài đặt ứng dụng:

Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng cho avast Mobile Security trong avast Mobile Security hoặc tải trực tiếp tại địa chỉ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avast.android.mobilesecurity. Bây giờ chọn các ứng dụng và sau đó bấm vào tùy chọn cài đặt để cài đặt nó. Lúc này avast Mobile Security miễn phí sẽ tự động được cài đặt và bạn có thể khai thác các tính năng ngay tức thì.

Các tính năng chính:

• Ứng dụng bảo vệ điện thoại Android của bạn chống lại phần mềm độc hại, virus và các phần mềm gián điệp.

• Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chạy một máy quét thông minh trên điện thoại Android của bạn.

• Ứng dụng này cung cấp cho bạn các tùy chọn để quét các ứng dụng riêng biệt, quét SD thẻ riêng biệt, hoặc thực hiện quá trình tự động quét.

• Ứng dụng chống virus cho phép bạn quản lý các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại Android của bạn.

• Cung cấp cho bạn một lá chắn web cho các trình duyệt an toàn trên Android.

• Cung cấp tùy chọn tường lửa thông minh.

• Tùy chọn cài đặt có thể được tùy chỉnh dễ dàng.

• Cung cấp một lựa chọn chống trộm thông minh để thêm một lớp bảo mật cho điện thoại Android của bạn.

• Cung cấp một mật khẩu ứng dụng bảo vệ chống virus.

Theo Châu Quốc Hùng – xahoithongtin
Bài viết chưa có đánh giá, hãy trở thành người đầu tiên bình chọn 🙂

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *