Home Bài viết Wordpress/ Web Các cấp độ User trong wordpress

Các cấp độ User trong wordpress

0

Hola! 25/12/2013, wordpress tự nhiên xuất hiện một cái stick chức năng trong  Setting/General : Show snow on your blog  –> Thật là ảo diệu và cũng thật .. lag.

Nhân tiện giở sách vở ra chỉnh lại chút mô tả bản thân, tranh thủ làm cái post này cho .. nóng máy 🙂

******

CÁC CẤP ĐỘ USER TRONG WORDPRESS BLOG

Lưu ý: Chế độ này là nói về Blog dạng cài đặt do bạn làm quản lý nhé, không phải dịch vụ blog miễn phí của WordPress.com đâu nhé.

Subscriber: Người đăng ký, người quan tâm, người theo dõi. Đây là những người đăng ký tài khoản với quyền comment hiện tên là cao nhất @@. tất nhiên, việc đó đồi hỏi họ cần đăng nhập và … comment.

Contributor: Cộng tác viên. Giống như các báo, công tác viên sẽ đăng nhập, soạn bài trong dashboard của họ. Các bài viết sẽ hiển thị  ở chế độ chờ duyệt của người có thẩm quyền.

Author: Tác giả. Họ là những người đăng nhập vào tài khoản của mình và có thể viết, sửa, xóa bài viết của chính họ và upload file.

Editor: Biên tập viên. Woa! Nghe thật hoành  tráng, như các báo, họ có quyền  quản lý bài viết như sửa, xóa các posts (của mọi người), pages và upload file

Administrator: Quản trị viên – Chủ web. Tất nhiên, ông này .. chức to nhất. WordPress có thể làm gì, thì Quản trị viên làm được cái ấy :))

Để biết thêm về nội dung này, bạn có thể xem bài viết rất bổ ích trên Thachpham.com

Quyền thành viên và cách quản lý

7 plugin phân quyền thành viên trong WordPress

Chúc các bạn vui!

Giangliao

Bài viết chưa có đánh giá, hãy trở thành người đầu tiên bình chọn 🙂

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *