Home nguoivietnamso1.com

nguoivietnamso1.com

(Copy from nguoivietnamso1.com)

Trang web bạn đang xem là một phần trong dự án mạng nội dung tích cực VNo1. Nội dung web xoay quanh chủ đề trọng tâm Người Việt Nam số 1.

Bạn cho rằng trong thời đại của chúng ta hiện nay, như thế nào mới là một người Việt Nam số 1? hay nói đúng hơn, chúng ta định nghĩa khái niệm này như thế nào?

Khi xây dựng trang web này, chúng tôi không tìm cách áp đặt nó lên bất cứ ai, chúng tôi cố gắng ghi nhận hình ảnh, tin tức liên quan, đôi khi chỉ là một vài nét, đôi lúc lại rất rõ ràng, đích danh. Qua đó, người đọc sẽ tự tìm mình cảm nhận, nhìn vào đó để xây dựng định nghĩa được khái niệm này, và định nghĩa bản thân chúng ta.

Chúng tôi sẽ không chỉ dừng lại ở việc thực hiện nội dung cho trang web này tại địa chỉ nguoivietnamso1.com , chúng tôi sẽ tiếp tục với định hướng của mình bằng dự án mạng nội dung tích cực VNo1.

Nếu bạn có sự quan tâm đến nhóm dự án 3Mdự án mạng nội dung tích cực, xin vui lòng xem tại phân mục webpage 3M Giới thiệu. Còn dưới đây là giới thiệu về trang web.

***

Vno1 – Trang nội dung tích cực

Bạn đừng gọi vno1/nguoivietnamso1.com là một trang web, chúng tôi chọn web page là giao diện thể hiện. Chúng tôi là trang nội dung.

Vậy thì “tích cực” có nghĩa là gì? Đó là chuẩn mực nội dung của chúng tôi.

Trên Vno1, bạn sẽ không tìm thấy những nội dung “phản” tích cực đâu. Chúng tôi định nghĩa tính chất của các nội dung đăng tải đó là giúp cho chúng ta, cả những người biên tập và người đọc cảm nhận rõ cái tốt đẹp, đồng hành, thúc đẩy nó theo hướng tiến lên – đó là tích cực.

Chúng tôi coi đây là  tính chất cốt lõi không chỉ ở trang web này mà còn áp dụng cho hệ nội dung của mình Pocinet. Vì vậy, nếu bạn là người đọc, đừng hi vọng tìm kiếm các nội dung có tính chất PR, câu view, quảng cáo, khoe thân, … trên VNo1. Chúng tôi dị ứng với sự méo mó của nội dung mạng. Bộ phận biên tập sẽ đảm bảo điều này.

Nếu bạn là cộng tác viên? Tất nhiên là nên nắm rõ: tích cực là nguyên tắc cốt lõi khi duyệt bài.

Vno1 – make you belive – make us better

Bạn có nghĩ chúng tôi làm việc này là vô vị, chả có lợi lộc gì và có vẻ điên rồ?

Đúng! Chúng tôi là vậy. Chúng tôi hướng đến giá trị cộng đồng, chúng tôi đi theo mục tiêu hoạt động nội dung để:

– Làm cho mọi người tin rằng điều tốt vẫn tồn tại.

– Tôn vinh giá trị.

– Tự tu dưỡng chính chúng tôi. Nói một cách nào đó, chúng tôi “tu thân” ngay tại đây, tiếp xúc, tìm hiểu, ghi chép, chia sẻ.. Chúng tôi không quan tâm nhiều lắm đến tính vị lợi, bởi vì cái chúng tôi nhận được đã quá nhiều – trải nghiệm.

– Một phần nào đó, chúng tôi hi vọng người đọc sẽ hòa cùng nhịp điệu của lối sống VNo1 – thứ chúng tôi muốn hình thành một cách “mơ hồ” trên trang web này.

Vno1 – Con người và cuộc sống

Chúng tôi định hướng cá nhân, con người. Chúng tôi nói về người Việt Nam, nhưng chuẩn mực xây dựng giá trị con người thì không giới hạn phạm vi địa lý.

Chúng tôi  nói về cuộc sống, nơi cái tốt, điều hay cũng cần phải sinh tồn, cũng cần phải hòa mình, chiến đấu với những thứ khác. Đó là hiện thực mà bất cứ một trang nội dung có tính chất báo chí nào cũng cần phải có.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để tiến lại gần hơn hai giá trị lớn: Con người và Cuộc sống.

 VNo1 / nguoivietnamso1.com .

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *