Home My site

My site

Giangdt.com – site private

Chào bạn, Bạn đang xem trang web có cái tên giangdt.com.

Tôi là ai? hiện tại, tư cách web của tôi là người phụ trách với cái tên tài khoản Giangliao. Tôi cũng là “chính chủ” sở hữu trang giangdt.com – hay nói cách khác, đây là ngôi nhà trên mạng của tôi. Và tôi xin chào bạn!

Hôm nay bạn đến “thăm nhà”, hãy để Giangliao giới thiệu một chút về Giangdt.com nhé.

****

Về ý tưởng, giangdt.com là một trang web nơi tôi có thể chia sẻ kiến thức, kết nối bạn bè và thể hiện bản thân mình. Chung qui lại, khi tôi tạo ra giangdt.com – một cách tự tay – điều đầu tiên là để Giới thiệu với các bạn về tôi – dí dỏm một chút, bí ẩn một chút và kỳ lạ một chút. Để bạn hay một ai đó sẽ xác định được tôi là tôi ..

Điều thứ hai, tôi muốn chúng ta hiểu nhau hơn thông qua các chuyên mục cá nhân trình bày dưới dạng blog. Để khi đọc các bài viết tại đây, thay vì nhọc công đối diện tương phùng, các bạn chỉ cần vài ba click cộng một chút nấn ná ngồi xem là đủ để chúng ta chia sẻ những suy nghĩ vụn vặt hàng ngày cùng nhau..

Thứ ba, chính là nơi tôi tổng hợp các bài viết trên mạng của mình. Bạn biết không, tôi là kẻ có nhiều điều muốn làm, hãy gọi nôm na nó là giấc mơ. Nhiều lúc, tôi thấy nó thực điên rồ, nhưng cũng có lúc, tôi thấy chúng thật ý nghĩa. Vì những lúc như thế, tôi hành động để hiện thực hóa giấc mơ – để bạn có thể hiểu rằng: Tôi không mơ, mà tôi tham vọng. Bạn có cho rằng thuộc tính điên rồ cố hữu của ước mơ sẽ biến mất khi nó trở thành hiện thực hay không?

Cuối cùng, có vẻ là điều quan trọng nhất, tôi muốn hiểu rõ hơn về chính bản thân – khi mà đôi khi chính tôi cũng chưa (thực sự ) định nghĩa hết được chính mình.. Có thể thông qua web nhỏ này, bạn sẽ giúp tôi được 🙂

Những điều này thì hẳn một người thú vị và ưa tìm hiểu như bạn đã hiểu ngay từ khi nhìn vào trang web với tiêu đề: ” Individual Blog web for lovely life”. Đúng như bạn đã thấy, đây là một trang web cá nhân của Giangliao.

****

Giangdt.com – site nội dung chuyên đề

Như trên đã giới thiệu, trang web này là nơi tôi tổng hợp nội dung các bài viết của mình. Nó sẽ cung cấp cho bạn những đóng góp của tôi trên thế giới mạng – thông thường, đó là những bài viết chia sẻ thuộc các chuyên mục chủ đề mà tôi có khả năng phục vụ bạn.

Về cụ thể, các nội dung này bao gồm các chủ đề mà tôi đã trình bày trên Menu bar. Để tránh rối rắm, các chuyên đề này đã được tôi “căn chỉnh” kỹ càng cho nó đơn sơ, đơn giản, dễ hiểu một chút rồi, nhưng chắc chắn còn một số thứ có vẻ tùm lum, vậy thì bạn đừng có ngại, góp ý cho trực tiếp theo form liên hệ nhé – có cái là tôi hơi cứng đầu, chưa thấy sai thì chưa có sửa đâu @@ (cái này thì cho 1 điểm??)

Xin lưu ý lại: Cho đến thời điểm này, có thể một số chủ đề còn ít bài do thời gian và khả năng có hạn, các bạn có thể trực tiếp liên hệ qua email để gợi ý nội dung quan tâm. Hi vọng sẽ không làm bạn thất vọng.

Xin lưu ý thêm về Chính sách nội dung:

Tự nhận là thành viên của pocinet – mạng nội dung tích cực, tôi đồng ý áp dụng chính sách nội dung gốc đang áp dụng cho toàn hệ thống, cụ thể như sau:

– Khung nội dung: Không phạm pháp, tích cực và hiện thực.

– Tác quyền: Bảo vệ tác quyền ở bất cứ nội dung nào của trang web. Theo đó, mọi bài viết sẽ được hiển thị thông tin tác quyền ngay bên dưới với Tên tác giả, tên nguồn có cài Đường dẫn trực tiếp đến trang nguồn.

– Quảng cáo: Loại bỏ hoàn toàn các nội dung quảng cáo có chứa hình ảnh vi phạm qui định.

(Giangliao: nôm na là không có các hình ảnh đồi trụy, vi phạm thuần phong mỹ tục và gây kích động, chia rẽ)

– Quảng cáo 2: Không tiếp nhận đăng quảng cáo cho các sản phẩm và các đơn vị có các hành vi cũng như có ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh, giá trị và nền kinh tế- đặc biệt là với thế giới mạng Việt Nam.

Là trang web thuộc sở hữu cá nhân, giangdt.com có thêm 2 qui định nội dung sau:

– Không PR, chỉ viết bình luận. Mọi nội dung có ảnh hưởng đến bên thứ 3 đều được trình bày dưới văn phong thực tế.

– Chi phí đến người đọc là hoàn toàn miễn phí .

****

Bạn đã thấy chán ngán bài giới thiệu về giangdt.com này chưa? Thế thì không phải ôm trán nữa, đó là toàn bộ những gì tôi nên nói (và đã) về trang web này rồi:

Trang nội dung Chuyên đề của Giangliao

 Hi vọng bạn sẽ thích nó cũng như người phụ trách – là tôi. Cám ơn bạn đã ghé thăm!

Giangliao Says