Home Giangliao Says

Giangliao Says

Introduce

Giới thiệu một chút về tôi

Biography

Hi! This is Giangliao and my site for storage and sharing. It’s almost in Vietnamese so if you need something in English, please get contact form below OR get connect with Facebook / Google / Skype … OR try with Google translate – maybe.

Xin chào, bạn đang kết nối đến phiên bản web của Giangliao. Tôi là một người Việt Nam may mắn, vui vẻ, dễ hiểu, hay vọc vạch và không ngại kết bạn. Nếu bạn cần tìm hiểu nhiều hơn, xin vui lòng “đào sâu” trang web này một chút..

Personal Info

+84 986 199 901

Hà Nội – Việt Nam

hi@giangdt.com

giangdt.com

This site

Về trang web

Portal page

 This is for me to get connection with everyone. This is for us, be friend. Kết bạn không quá khó, chúng ta có thể là bạn.

Blogging

Blog là một phần cuộc sống, chúng ta có thể cùng đọc, cùng suy nghĩ và chia sẻ về nhiều điều..

Trợ giúp

Need help? Contact me. Sẽ chẳng có ai không cần cộng tác. Hãy cùng thảo luận, tôi có thể giúp bạn về một số điều.

Section

Ở trên mạng, bạn thấy rất nhiêug thứ nhảm nhí. Nếu chúng ta chỉ có phê phán, điều hay ho  nhất có thể đạt được sẽ chỉ là những bản vá. Chúng ta cần tạo ra nội dung tốt hơn để xây dựng không gian web hữu ích. Ở trang web của tôi, bạn có thể tìm thấy nội dung về máy tính, kinh tế, kiến thức thường thức và một chút sở thích cùng chia sẻ  cuộc sống.

If we only criticize, the most things which we could be able to get is fixing the bugs. We need to creat good Netspace, started from a good content. I’m trying to creative, live good and have a good site.

Contact

MY DEAR! YOU COULD SEND ME AN MESSAGE FROM HERE. IT WILL BE FORWARDED TO MY EMAIL. I WILL REPLY AS SOON AS POSSIBLE.

Xin chào, Portal trang web này chủ yếu là tiếng Anh, bạn có thể gửi nội dung trao đổi với tôi bằng cách điền vào form dưới đây. Một email sẽ được gửi đến và tôi sẽ hồi đáp ngay khi có thể.
Open Letter

Rất hoan nghênh bạn đến với trang web của tôi, hi vọng đôi điều tự giới thiệu của tôi sẽ làm bạn có một chút cảm mến và suy nghĩ tích cực.

Bạn thân mến, với tư cách là những người kết nối đến nhau thông qua giao diện web, chúng ta và mọi người đều có thể trở thành bạn bè, cùng nhau xây dựng một môi trường web thân thiện, tích cực như đúng bản chất của internet: KẾT NỐI MỌI NGƯỜI.

Mặc dù việc xây dựng lòng tin còn cần nhiều nhiều nỗ lực, chúng ta vẫn luôn hiểu rằng mọi người có thể lại gần nhau và thể hiện mình. Mặc dù Internet chưa phải là toàn bộ cuộc sống và cũng còn vô số điều chưa hoàn mỹ, nhưng tôi hài lòng khi sử dụng nó để truyền tải ý tưởng cùng những chủ đề mình quan tâm.

Và như những gì tôi biết, một trong những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống đó là tình bạn. Tôi sẵn sàng, bạn thì sao? Let’s be friends!

Chúc các bạn khỏe và thấy thoải mái với giangdt.com – BE WELL AND HAPPY.

Giangliao Says – Young man on Flat World